BỘ Y TẾ | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
V/v Hướng dẫn triển khai một số quy định về điều kiện an toàn thực phẩm | Hà Nội, ngày 06 tháng 8 năm 2018 |
Kính gửi: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh An Giang
1. Đối với trường hợp nhà hàng trong khách sạn thì không thuộc diện phải cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định tại Điểm g, Khoản 1, Điều 12 của Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 2/2/2018 của Chính Phủ về quy định chi tiết thi hành một số điều trong Luật an toàn thực phẩm tại địa chỉ đăng ký kinh doanh. Khi nhà hàng tổ chức hoạt động phục vụ các sự kiện, các tiệc chiêu đãi di động phải thực hiện các quy định an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Điểm h, Khoản 1, Điều 12 Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính Phủ. Do đó các cơ sở này không phải cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm ngay cả khi cơ sở có nguyện vọng được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
- Như trên; | KT. CỤC TRƯỞNG |
File gốc của Công văn 4088/ATTP-NĐTT năm 2018 hướng dẫn triển khai quy định về điều kiện an toàn thực phẩm do Cục An toàn thực phẩm ban hành đang được cập nhật.
Công văn 4088/ATTP-NĐTT năm 2018 hướng dẫn triển khai quy định về điều kiện an toàn thực phẩm do Cục An toàn thực phẩm ban hành
Tóm tắt
Cơ quan ban hành | Cục an toàn thực phẩm |
Số hiệu | 4088/ATTP-NĐTT |
Loại văn bản | Công văn |
Người ký | Nguyễn Hùng Long |
Ngày ban hành | 2018-08-06 |
Ngày hiệu lực | 2018-08-06 |
Lĩnh vực | Y tế |
Tình trạng | Còn hiệu lực |