BỘ CÔNG THƯƠNG | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
V/v tiếp tục cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP trong kinh doanh | Hà Nội, ngày 23 tháng 05 năm 2014 |
Để thực hiện chức năng “hướng dẫn việc quản lý về an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh nhiều loại sản phẩm thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của từ 2 Bộ trở lên (bao gồm cả chợ và siêu thị), trừ chợ đầu mối, đấu giá nông sản” được quy định tại Khoản 5 Điều 3 Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 09 tháng 4 năm 2014 của Bộ Y tế, Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc “hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm”, Bộ Công Thương sẽ bổ sung vào nội dung của Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 29/2012/TT-BCT.
- Như trên; | KT. BỘ TRƯỞNG |
Từ khóa: Công văn 4467/BCT-KHCN, Công văn số 4467/BCT-KHCN, Công văn 4467/BCT-KHCN của Bộ Công thương, Công văn số 4467/BCT-KHCN của Bộ Công thương, Công văn 4467 BCT KHCN của Bộ Công thương, 4467/BCT-KHCN
File gốc của Công văn 4467/BCT-KHCN năm 2014 tiếp tục cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong kinh doanh do Bộ Công thương ban hành đang được cập nhật.
Công văn 4467/BCT-KHCN năm 2014 tiếp tục cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong kinh doanh do Bộ Công thương ban hành
Tóm tắt
Cơ quan ban hành | Bộ Công thương |
Số hiệu | 4467/BCT-KHCN |
Loại văn bản | Công văn |
Người ký | Đỗ Thắng Hải |
Ngày ban hành | 2014-05-23 |
Ngày hiệu lực | 2014-05-23 |
Lĩnh vực | Y tế |
Tình trạng | Còn hiệu lực |