BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
V/v xử lý vi phạm quy định về sử dụng hóa chất trong SXCB thực phẩm | Hà Nội, ngày 04 tháng 11 năm 2013 |
Kính gửi: Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Tây Ninh
Điểm h Khoản 2 Điều 7 Luật An toàn thực phẩm quy định: Tổ chức, cá nhân sản xuất thực phẩm có nghĩa vụ: "Thu hồi, xử lý thực phẩm quá thời hạn sử dụng, không bảo đảm an toàn. Trong trường hợp xử lý bằng hình thức tiêu hủy thì việc tiêu hủy thực phẩm phải tuân theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, quy định khác của pháp luật có liên quan và phải chịu toàn bộ chi phí cho việc tiêu hủy đó".
Nơi nhận: | KT. CỤC TRƯỞNG |
Từ khóa: Công văn 2054/QLCL-CL2, Công văn số 2054/QLCL-CL2, Công văn 2054/QLCL-CL2 của Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, Công văn số 2054/QLCL-CL2 của Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, Công văn 2054 QLCL CL2 của Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, 2054/QLCL-CL2
File gốc của Công văn 2054/QLCL-CL2 năm 2013 xử lý vi phạm quy định về sử dụng hóa chất trong sản xuất, chế biến thực phẩm do Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản ban hành đang được cập nhật.
Công văn 2054/QLCL-CL2 năm 2013 xử lý vi phạm quy định về sử dụng hóa chất trong sản xuất, chế biến thực phẩm do Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản ban hành
Tóm tắt
Cơ quan ban hành | Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản |
Số hiệu | 2054/QLCL-CL2 |
Loại văn bản | Công văn |
Người ký | Phùng Hữu Hào |
Ngày ban hành | 2013-11-04 |
Ngày hiệu lực | 2013-11-04 |
Lĩnh vực | Thương mại |
Tình trạng | Còn hiệu lực |