BỘ NÔNG NGHIỆP | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
V/v xác định và xử lý vi phạm cơ sở sơ chế rau quả tươi | Hà Nội, ngày 25 tháng 8 năm 2014 |
Kính gửi: Chi cục QLCL Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Bình Thuận
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-132: 2013/BNNPTNT không áp dụng đối với cơ sở sản xuất nhỏ lẻ theo quy định của Pháp luật (Theo Luật An toàn thực phẩm: sản xuất là bao gồm cả cơ sở sơ chế, chế biến…). Hiện tại, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đang xây dựng quy định quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ, làm cơ sở để phân biệt với loại hình sản xuất quy mô lớn thuộc diện bắt buộc phải áp dụng GMP...theo quy định của pháp luật.
khoản 4, Điều 13, Nghị định 187/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013 đối với cơ sở sơ chế các sản phẩm rau quả tươi nói chung và thanh long nói riêng.
Nơi nhận: | KT. CỤC TRƯỞNG |
Từ khóa: Công văn 1537/QLCL-CL2, Công văn số 1537/QLCL-CL2, Công văn 1537/QLCL-CL2 của Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, Công văn số 1537/QLCL-CL2 của Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, Công văn 1537 QLCL CL2 của Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, 1537/QLCL-CL2
File gốc của Công văn 1537/QLCL-CL2 năm 2014 về xác định và xử lý vi phạm cơ sở sơ chế rau quả tươi của Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản đang được cập nhật.
Công văn 1537/QLCL-CL2 năm 2014 về xác định và xử lý vi phạm cơ sở sơ chế rau quả tươi của Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản
Tóm tắt
Cơ quan ban hành | Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản |
Số hiệu | 1537/QLCL-CL2 |
Loại văn bản | Công văn |
Người ký | Phùng Hữu Hào |
Ngày ban hành | 2014-08-25 |
Ngày hiệu lực | 2014-08-25 |
Lĩnh vực | Vi phạm hành chính |
Tình trạng | Còn hiệu lực |