"Dung lượng văn bản này rất lớn => Bạn vui lòng Tải về để xem."
Từ khóa: Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6427-2:1998, Tiêu chuẩn Việt Nam số TCVN6427-2:1998, Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6427-2:1998 của Bộ Khoa học Công nghệ và Mội trường, Tiêu chuẩn Việt Nam số TCVN6427-2:1998 của Bộ Khoa học Công nghệ và Mội trường, Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6427 2:1998 của Bộ Khoa học Công nghệ và Mội trường, TCVN6427-2:1998
File gốc của Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6427-2:1998 (ISO 6557/2 : 1984) về rau quả và các sản phẩm rau quả – xác định hàm lượng axit ascorbic – phần 2: phương pháp thông thường do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành đang được cập nhật.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6427-2:1998 (ISO 6557/2 : 1984) về rau quả và các sản phẩm rau quả – xác định hàm lượng axit ascorbic – phần 2: phương pháp thông thường do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành
Tóm tắt
Cơ quan ban hành | Bộ Khoa học Công nghệ và Mội trường |
Số hiệu | TCVN6427-2:1998 |
Loại văn bản | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Người ký | Đã xác định |
Ngày ban hành | 1998-01-01 |
Ngày hiệu lực | |
Lĩnh vực | Nông nghiệp |
Tình trạng | Còn hiệu lực |