BỘ CÔNG THƯƠNG | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
V/v thông báo phương thức kiểm tra nhà nước đối với thực phẩm nhập khẩu | Hà Nội, ngày 19 tháng 5 năm 2020 |
Kính gửi: Tổng Cục Hải quan
Trong thời gian áp dụng phương thức kiểm tra chặt (từ ngày 05 tháng 8 năm 2019 đến nay) sản phẩm nguyên liệu thực phẩm Anhydrous Milk Fat nhập khẩu từ New Zealand nêu trên đều đạt yêu cầu đối với thực phẩm nhập khẩu.
Điều 55 Luật an toàn thực phẩm.
điểm a khoản 4 Điều 17 Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02 tháng 02 năm 2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm về việc áp dụng thức kiểm tra đối với thực phẩm nhập khẩu, Bộ Công Thương thông báo tới Tổng Cục Hải quan như sau:
Bộ Công Thương thông báo tới Tổng Cục Hải quan để chỉ đạo Cục Hải quan các tỉnh/thành phố thực hiện./.
- Như trên;
- Thứ trưởng Cao Quốc Hưng (để báo cáo);
- Lưu: VT, KHCN.
TL. BỘ TRƯỞNG
KT. VỤ TRƯỞNG VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
PHÓ VỤ TRƯỞNG
Nguyễn Việt Tấn
File gốc của Công văn 3565/BCT-KHCN năm 2020 về thông báo phương thức kiểm tra nhà nước đối với thực phẩm nhập khẩu do Bộ Công thương ban hành đang được cập nhật.
Công văn 3565/BCT-KHCN năm 2020 về thông báo phương thức kiểm tra nhà nước đối với thực phẩm nhập khẩu do Bộ Công thương ban hành
Tóm tắt
Cơ quan ban hành | Bộ Công thương |
Số hiệu | 3565/BCT-KHCN |
Loại văn bản | Công văn |
Người ký | Nguyễn Việt Tấn |
Ngày ban hành | 2020-05-19 |
Ngày hiệu lực | 2020-05-19 |
Lĩnh vực | Xuất nhập khẩu |
Tình trạng | Còn hiệu lực |