"Dung lượng văn bản này rất lớn => Bạn vui lòng Tải về để xem."
Từ khóa: Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4998:1989, Tiêu chuẩn Việt Nam số TCVN4998:1989, Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4998:1989 của Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước, Tiêu chuẩn Việt Nam số TCVN4998:1989 của Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước, Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4998:1989 của Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước, TCVN4998:1989
File gốc của Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4998:1989 (ISO 6541:1981) về Nông sản thực phẩm – Xác định hàm lượng xơ thô – Phương pháp Scharrer cải tiến chuyển đổi năm 2008 do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành đang được cập nhật.
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4998:1989 (ISO 6541:1981) về Nông sản thực phẩm – Xác định hàm lượng xơ thô – Phương pháp Scharrer cải tiến chuyển đổi năm 2008 do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành
Tóm tắt
Cơ quan ban hành | Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước |
Số hiệu | TCVN4998:1989 |
Loại văn bản | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Người ký | Đã xác định |
Ngày ban hành | 1989-01-01 |
Ngày hiệu lực | |
Lĩnh vực | Nông nghiệp |
Tình trạng | Còn hiệu lực |